ประกาศโรงเรียน
รับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ
ด้วยโรงเรียนตรังรังสฤษฎ์  อำเภอย่านตาขาว  จังหวัดตรัง  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 13
มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ  จำนวน 1 อัตรา
ค่าตอบแทนเดือนละ 12,000 บาท  รายละเอียดดาวน์โหลดไฟล์ ด้านล่าง